Tuesday, 17/09/2019 - 04:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Xuân Lâm

Tập huấn cổng thông tin điện tử

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng trao đổi thêm, nguyên nhân Tổng Bí thư có vấn đề về sức khỏe tại Kiên Giang là do cường độ làm việc và khi đến Kiên Giang, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước làm việc ngay, đi ngoài nắng nóng, sau đó vào nhà máy đông lạnh nên sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tại cuộc tiếp xúc cử tri phường An Cư (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ vào hôm nay (25/4), nhiều phát biểu của cử tri bày tỏ sự quan tâm tới sức khỏe Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Trước những phát biểu này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết: “Hiện sức khỏe đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ổn định, đồng chí sẽ sớm làm việc trở lại”. Sau lời phát biểu của Chủ tịch Quốc hội, cả hội trường vỗ tay chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã bình phục.

Năm 2019 : 3.476